ค้นหาภายในเวปของเรา

Sunday, June 17, 2012

10 สุดยอดโรงแรมชายหาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอโกด้า


10 สุดยอดโรงแรมชายหาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอโกด้า

อโกด้า บริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์ ได้เปิดเผยรายชื่อ 10 โรงแรมชายหาดชั้นนำในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูท่องเที่ยวที่จะมาถึง รวมทั้งแนะนำทางเลือกให้แก่นักท่องเที่ยว ที่กำลังมองหาสถานที่คลายร้อนอย่างมีสไตล์ ดังนี้ค่ะ
อันดับ10  Furama Resort, ดานัง, เวียดนาม
ชายหาด มีความยาว 25 กิโลเมตรจากฮอยอันถึงดานัง แถบชายฝั่งภาคกลางของเวียดนาม คือ หนึ่งในสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวของประเทศเวียดนาม โดยรู้จักกันในชื่อภาษาอังกฤษว่า China Beach และ Furama Resort เป็นโรงแรมหรูชั้นหนึ่งแห่งแรกที่สร้างขึ้นบนชายฝั่งที่ยังคงความเป็นธรรมชาตินี้ การออกแบบได้ผสมผสานสไตล์แบบเวียดนามเข้ากับสถาปัตยกรรมเขตร้อน ที่สำคัญ พนักงานที่นี่มีไมตรีจิตและความเป็นมิตรค่ะอันดับ9  Berjaya Redang Beach Resort, ตรังกานู มาเลเซีย
มาเลเซียมักจะถูกแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการโฆษณาอย่างสูงของไทยและอินโดนีเซียแย่งชิงลูกค้า ทั้งที่ดินแดนแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่สวยงามมากมาย เกาะเรดังก็เป็นหนึ่งในนั้น ผู้เข้าพักของ Berjaya Redang Beach Resort จะได้พบกับชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ปะการังและปลาเขตร้อนค่ะ
อันดับ8  Zeavola Hotel, เกาะพีพี ประเทศไทย
พีพี คือ เกาะชื่อดังที่นักท่องเที่ยวนิยมชมชอบที่จะมาเยี่ยมเยือน ชายหาดที่นี่สวยงามแบบเรียบง่ายด้วยหาดทรายขาวและท้องทะเลใส โรงแรมบูติค Zeavola ให้บริการแก่ผู้เข้าพักบนแดนสวรรค์แห่งนี้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา ซึ่งซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสเน่ห์ของบรรยากาศชนบท ความสะดวกสบายอันเป็นเอกลักษณ์บนชายฝั่งที่เงียบสงบ จะทำให้คู่รักดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติที่ชุ่มฉ่ำค่ะ

อันดับ7  
The Empire Hotel and Country Club, บันดาร์เสรีเบกาวัน บรูไนดารุสซาลาม
The Empire Hotel ให้นิยามใหม่ของคำว่าสถานที่พักอันหรูหรา โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นบนพื้นที่ขนาดยักษ์ 162 เฮกเตอร์ของสวนเขตร้อน มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพและน่าประทับใจ แต่ที่สำคัญที่สุด คือ ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลยาวอันงดงามอันดับ6  Sanur Beach Hotel, บาหลี อินโดนีเซีย

ชายหาด Sanur เปรียบดั่งอัญมณีที่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีของบาหลี แม้จะไม่โด่งดังเท่าชายหาดโต้คลื่นอย่าง Kuta Nusa Dua และ Seminyak แต่ผู้เข้าพักที่โรงแรมนี้ จะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวประมงบาหลี และทะเลสะอาดที่อุดมไปด้วยปลาหลากสีสันมาอันดับที่1 ถึง อันดับที่5 กันต่อในตอนหน้านะคะ ^^

No comments:

Post a Comment